Các cách hiệu quả giảm mỡ ở bụng và hông

Thân hình bạn béo phì chính là do những phần mỡ thừa ở bụng và hông. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các cách hiệu quả giảm mỡ ở bụng và hông.

Chạy trên máy, bật nhảy tại chỗ, kéo cơ bụng... là những bài tập quen thuộc góp phần xóa tan phần mỡ thừa xấu xí.Trong đoạn video này, chuyên gia tập thể dục hướng dẫn hai bài tập giúp chị em giảm mỡ ở bụng và hông một cách đơn giản và có hiệu quả ngoài việc đến phòng gym tập chạy trên máy.

Bài tập thứ nhất, bạn cần sự trợ giúp của một quả bóng đá hoặc bóng chuyền và một tấm thảm để nằm. Bạn nằm ngửa, hai chân giơ lên cao vuông góc với thân người, tay cầm quả bóng song song với chân và cố gắng nhấc đầu và phần thân trên lên để bóng chạm chân. Chú ý khi tập phải giữ vững vị trí của đôi chân, không đổ nghiêng ngả.

Bài tập thứ hai rất đơn giản khi bạn chỉ cần nằm nghiêng và cử động đùi, chân là chủ yếu.

Bạn hãy cố gắng dành thời gian 30 phút mỗi ngày để tập luyện với các bài tập mà chúng tôi tư vấn ở trên để có 3 vòng quyến rũ nhất.

Xem thêm:
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment